Áo ngực cho con bú

Vì sao các mẹ sau sinh cần sử dụng áo ngực cho con bú?

Thời gian sau sinh được xem là thời gian vất vả nhất với các chị em. Lúc này việc ăn ngủ của bé sẽ là nỗi lo lắng ngày đêm của các mẹ, đặc biệt là các chị em lần đầu làm mẹ. Nhiều người sẽ băn khoăn không biết có nên dùng áo ngực cho con bú hay không? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin để thấy việc sử dụng loại áo lót ngực cho bà bầu này là điều cần thiết.

Những ưu điểm khi không sử dụng áo ngực cho con bú

  • Thứ nhất, cực kì thoải mái đúng không ạ? Vâng, các chị em sẽ không còn cảm thấy vướng víu, khó chịu nhất là mỗi khi cho con bú. Khi bé đòi ăn, chỉ cần kéo áo ngoài lên là xong. Tiết kiệm thời gian và công sức cho các mẹ.
  • Thứ hai, tiết kiệm cả tiền mua áo lót sau sinh. Khi không cần dùng đồng nghĩa với việc cũng không cần mua loại sản phẩm này.

Tuy nhiên, nếu không sử dụng áo ngực cho con bú thì chị em sẽ gặp nhiều phiền toái:

Thứ nhất, mỗi khi có khách vào chơi hay cần đi ra ngoài thì sẽ thật ngại đúng không? Những lúc đó bạn lại phải đi thay đồ để lịch sự hơn khi ra ngoài. Đôi khi theo thói quen, bạn lỡ quên thì sao nhỉ?

áo lót cho con bú loại tốt – áo lót cho con bú có gọng – áo lót cho con bú hàng việt nam – áo lót cho con bú bibomart. Áo lót cho con bú giá rẻ – áo lót cho con bú thái lan – áo lót cho con bú kidsplaza – áo lót cho con bú loại nào tốt.

Thứ hai, khi không sử dụng áo ngực, phần ngực của chị em sẽ nhanh chóng chảy sệ. Khó có thể trở lại được vẻ đẹp ban đầu. Sau khi sinh, gò bồng đảo của chị em không còn được như xưa thì sẽ thường dẫn tới tâm lí tự ti. Buồn phiền thậm chí còn có thể ảnh hưởng tới cả tình yêu của vợ chồng.

=> Xem chi tiết các sản phẩm tại Emum về: đồ bộ cho mẹ sau sinh

Thứ ba, sau sinh các mẹ nhiều sữa thường dùng miếng lót đệm vào phần áo ngựa cho bớt. Cũng hạn chế tình trạng sữa chua khiến các bé ti vào gây khó chịu, đi ngoài. Khi sử dụng áo ngực cho con bé, các chị em sẽ dễ dàng dùng khăn hoặc miếng lót sữa chuyên dùng để ngăn sữa chảy. Nhiều khi sữa cứ tự chảy nhiều lúc bé không bú những tới lúc bé bú thì lại không có đủ sữa.

Thứ tư, không sử dụng áo ngực cho con bú thì các chị em cũng sẽ không thường xuyên để tâm tới tình trạng ngực của mình. Sữa ít hay sữa nhiều để thay đổi chế độ ăn uống phù hợp nhằm đem lại nguồn sữa dồi dào cho bé ti.

Sử dụng áo ngực cho con bú cũng là cách để chị em quan tâm tới bản thân mình hơn. Quen với việc mặc áo lót thì tới lúc đi làm cũng không cảm thấy khó chịu.

Vì vậy, việc sử dụng áo ngực cho con bú là điều mà các mẹ sau sinh nên thực hiện. Để không chỉ là cách yêu chiều bản thân mà còn quan tâm tới con của mình. Nếu có nhu cầu về các đồ sau sinh, áo ngực cho con bú thì hãy liên hệ với Emum để được tư vấn.