Mách bạn địa chỉ bán đồ cho con bú đa dạng mà lại đẹp, giá thành phải chăng hiện nay

Mua đồ bầu sau sinh cho con bú ở đâu đảm bảo uy tín? Giá thành rẻ? Phục vụ nhiệt tình?. Đây là những câu hỏi thường xuyên của các chị em khi muốn mua kiểu áo cho con bú . Để tiện cho việc chăm con mà vẫn đảm bảo sinh hoạt thoải mái. Cùng lắng nghe chia sẻ của những khách hàng đã từng mua váy công sở cho con bú . Mặt hàng này để tìm được địa chỉ hàng đầu cho bạn. Áo cho con bú nơi công cộng – đồ mặc sau sinh tphcm.

Chị Minh Hà ( Thái Hà, Hà Nội): “ Ngay khi còn đang bầu mình đã tìm mua đồ bầu và những đồ cho con bú sau sinh để khi sinh xong có đồ dùng. Mình cũng tìm hiểu nhiều địa chỉ lắm, những mỗi địa chỉ chỉ có vài mặt hàng mà phí ship cũng khá đắt. Thêm vào đó thì chất lượng sản phẩm mình chưa được ứng. Được chị bạn mách Emum ở HCM có rất nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt với giá thành phải chăng nên mình cũng vào web tìm hiểu. Công nhận ở đây nhiều sản phẩm mình cần mà giá rẻ. Mình còn nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình nên mua ở đây. Nói chung là mình rất ưng và sẽ giới thiệu bạn bè mua ở đây.”

Anh Tuấn ( Đà Nẵng ): “ Mình muốn làm bà xã bất ngờ nên mua áo phông cho con bú cùng những món đồ sau sinh tặng vợ nhân ngày con chào đời. Vì là đàn ông nên khoản mua sắm mình không thạo lắm, được cô bạn có kinh nghiệm chỉ dẫn, mình cũng tư vấn tại web của Emum và rất hài lòng. Dù ở xa, mình vẫn đặt hàng và được freeship. Cực hài lòng vì sản phẩm đẹp, tốt mà lại giá phải chăng. Bà xã mình cũng vui lắm còn khen mình đảm nữa.”

Khác với anh Tuấn, chị Minh Hà, cô Thơm  đi tìm mua quà là mấy bộ áo thun cho con bú để tặng cho con dâu khi cháu nội sắp chào đời. Cô Thơm chia sẻ : “Cô thì không biết online mà chỉ nhờ cháu cô tìm giúp. Thấy bảo giá rẻ, chất lượng tốt. Công nhận là hàng được gói rất kĩ, chất lượng và rất đẹp. Hỏi ra mới biết đó là Emum, chuyên về đồ bầu, sau sinh. Sau này cô sẽ mua nhiều ở đây.”

Trên đây chỉ là một số trong rất nhiều khách hàng của Emum đã có những phản hồi về dịch vụ, sản phẩm của shop. Nếu bạn đang muốn mua đồ bầu, đồ cho con bú hay đồ sau sinh, hãy liên hệ Emum để được tư vấn và kiểm chứng.

 

Đồ Bầu Mặc Nhà, Đồ Mặc Cho Con Bú