HẠT MẮC CA NHÂN EMUM

Xuất xứ
Giá:

170,000 VNĐ

Hạt mắc ca có nguồn gốc ở miền Đông Úc ở các rừng rậm nhiệt đới cách đây hàng ngàn năm và Macadamia đã được các thổ dân sử dụng đưa vào thực đơn hàng ngày đặc biệt là các bà mẹ mang thai. Hàm lượng dinh dưỡng trong quả mắc ca rất cao, là một thực […]

Số lượng:

Hạt mắc ca có nguồn gốc ở miền Đông Úc ở các rừng rậm nhiệt đới cách đây hàng ngàn năm và Macadamia đã được các thổ dân sử dụng đưa vào thực đơn hàng ngày đặc biệt là các bà mẹ mang thai.

Hàm lượng dinh dưỡng trong quả mắc ca rất cao, là một thực phẩm bổ sung hoàn hảo trong chế độ ăn hàng ngày. Thành phần dinh dưỡng trong quả mắc ca bao gồm chất béo 80%, chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất xơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và photphor là những dưỡng chất thiết yếu rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt, Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người. Chính vì vậy, hạt Mắc ca được các nhà khoa học đánh giá rất cao trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe con người.

Nhận thức được giá trị hạt mắc ca mang lại đối với sức khỏe con người, trái mắc ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc các yến tiệc sang trọng. Nhân trái mắc ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, chocolate, nước uống, dầu salat… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.

Ngày nay, hạt mắc ca được phổ biến rộng rãi, tại Việt Nam rất nhiều đơn vị bán hạt Mắc ca Úc vì vậy, các bạn cần hết sức lưu ý khi mua hạt mắc ca để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín bán hạt mắc ca để mua được hạt mắc ca chuẩn, chất lượng.

 

Nghiên cứu chuyên sâu về lợi ích của hạt mắc ca đối với bà bầu và trẻ em, cho thấy tác dụng to lớn của loại hạt này đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3… là thành phần cấu thành lên các tế bào não. Không những thế hạt macca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, giúp bà mẹ cung cấp đủ năng lượng cho bản thân và thai nhi. Vì vậy, người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú, giúp thai nhi phát triển toàn diện ngay từ khi trong bụng mẹ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HẠT MẮC CA NHÂN EMUM”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *