Emum - Thời trang bà bầu

EMUM

Chính sách bảo mật thông tin

26.08.2018

I.Chính sách bảo mật:

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website TMĐT Emum bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ của khách hàng và của Nhà Bán Hàng (“Thành Viên”). Đây là các thông tin mà Emum yêu cầu Thành Viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký bán hàng cùng Emum để Emum liên hệ xác nhận và nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và quyền lợi của Thành Viên.

Đối với Thành Viên là khách hàng, trong quá trình giao dịch, thanh toán tại website TMĐT Emum, Emum chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Emum cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Thành Viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Emum về sản phẩm và dịch vụ.

Các Thành Viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Emum về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT Emum sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp để:

• Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đến Thành Viên.

• Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành Viên và website TMĐT Emum.

• Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành Viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.

• Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.

• Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website TMĐT Emum.

• Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: website TMĐT Emum có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Emum.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY CP THỜI TRANG THẾ GIỚI ĐẦM BẦU

Địa chỉ trụ sở: Số 2, Nguyễn Thiện Thuật, Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0902 821 140

Liên hệ: http://emum.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu website TMĐT Emum thực hiện việc này.

Thành Viên có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website TMĐT Emum. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Emum sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn Thành Viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

• Liên hệ: http://emum.vn

• Số điện thoại: 0902 821 140

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên website TMĐT Emum được Emum cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website TMĐT Emum. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Emum cam kết rằng:

• Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành Viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành Viên.

• Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành Viên, Emum sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành Viên được biết.

• Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành Viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Emum.

• Ban quản lý Emum yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành Viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Emum không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành Viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành Viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Bạn có thể quản lý và xóa cookie tại trình duyệt và phần cài đặt của thiết bị. Để biết thêm thông tin về cách thực hiện, vui lòng truy cập phần trợ giúp của trình duyệt hoặc thiết bị của bạn.

     II. Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp

Emum có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Khách Hàng liên quan đến giao dịch tại website TMĐT Emum. Khi phát sinh tranh chấp, Emum đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Khách Hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của website TMĐT Emum và thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Khách Hàng khiếu nại về hàng hóa qua http://emum.vn, Khách Hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

• Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Emum sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Emum sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Emum đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

• Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Emum thì Emum sẽ yêu cầu Khách Hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Emum tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách Hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, Emum cung cấp các thông tin về hàng hóa, dịch vụ một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Nếu có hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và Emum sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Bên Khách Hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Nhà Bán Hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách Hàng. Emum sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến tranh chấp đó nếu được Khách Hàng yêu cầu.

Sau khi Khách Hàng đã giải quyết xong tranh chấp mà lỗi thuộc về Emum thì Emum sẽ bồi hoàn cho Khách Hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách Hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 02 (hai) bên Khách Hàng, Nhà Bán Hàng, thì một trong 02 (hai) bên Khách Hàng và Nhà Bán Hàng sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

     III. Thông tin công ty

CÔNG TY CP THỜI TRANG THẾ GIỚI ĐẦM BẦU

Địa chỉ trụ sở: Số 2, Nguyễn Thiện Thuật, Bình Thạnh, HCM

• Điện thoại: 0902 821 140

• Liên hệ: http://emum.vn

Hệ thống cửa hàng

Xem chi tiết

Gọi mua hàng(08:30-21:30)

0902 821 140

Tất cả các ngày trong tuần

Góp ý, khiếu nại(08:30-20:30)

0902 821 140

Các ngày trong tuần (trừ ngày lễ)

Đăng ký nhận thông tin mới từ Emum

Like Emum trên mạng xã hội