Emum - Thời trang bà bầu

EMUM

VÌ SAO NÊN LÀM VIỆC TẠI EMUM

11.12.2018

GIỚI THIỆU VỀ EMUM

Thương hiệu Emum thuộc công ty CP Thời trang Thế giới đầm bầu được thành lập từ 10.2017. Là 1 công ty khởi nghiệp non trẻ nhưng Emum đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống 6 cửa hàng gồm 3 quận trung tâm sôi động nhất TPHCM là Q.1, Q.3, Q. Bình Thạnh và 3 cửa hàng tại hệ thống siêu thị Nhật - Aeon Mall Việt Nam. Đội ngũ tư vấn bán hàng và dịch vụ của Emum luôn mang đến sự hài lòng, từ đó đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất.  

Với nhu cầu mở rộng và phát triển công ty, Emum mong muốn tìm kiếm và kết nối những nhân lực cùng chung chí hướng, tâm huyết với thương hiệu Việt.
Tại Emum, đóng góp của bạn là yếu tố quyết định cho tương lai của Emum. Chính sách nhân sự của Emum tạo mọi điều kiện để các bạn phát huy hết khả năng của mình trong một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Emum cam kết bạn không chỉ nhận được thu nhập và chế độ phúc lợi xứng đáng mà còn tạo điều kiện để bạn được học hỏi nâng cao năng lực qua thực tế phân công công việc cùng với chương trình đào tạo phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn thấy mình cùng chí hướng.

- Ở Emum, bạn không chỉ đơn thuần là người lao động, bạn là 1 thành viên của ngôi nhà chung cùng chúng tôi kiến tạo nên cộng đồng những mẹ bầu hạnh phúc

- Emum là siêu thị đồ bầu đầu tiên tại Việt Nam cung cấp tất cả các sản phẩm nhằm mang lại sự trải nghiệm đầy đủ nhất cho mẹ bầu và mẹ sau sinh.

 

 

VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

 

Hệ thống cửa hàng

Xem chi tiết

Gọi mua hàng(08:30-21:30)

0902 821 140

Tất cả các ngày trong tuần

Góp ý, khiếu nại(08:30-20:30)

0902 821 140

Các ngày trong tuần (trừ ngày lễ)

Đăng ký nhận thông tin mới từ Emum

Like Emum trên mạng xã hội