EMUM

Chế độ dinh dưỡng

BÀ BẦU CŨNG SỐNG TRỌN PHÚC GIÂY CÙNG MÙA AFF CUP

09.12.2018

Hòa nhịp cùng không khí mùa AFF CUP mẹ bầu cũng hăng hái,hào hứng theo dõi từng đường bóng lăn, sống trọn cảm xúc với bóng đá cùng những "chiến binh vàng" của dân tộc. Tinh thần thể thao của các mẹ cũng "máu lửa" không kém cánh mày râu.

BÀ BẦU CŨNG SỐNG TRỌN PHÚC GIÂY CÙNG MÙA AFF CUP

BÍ QUYẾT ĐỂ BÀ BẦU LUÔN ĐẸP

09.11.2018

Nếu nghĩ mang thai là đầu bù tóc rối, ăn mặc xuề xòa, xấu xí, luộm thuộm thì thay vào đó hãy làm điều ngược lại một cách hoàn toàn thuyết phục: Dù bầu bí, nhưng chị em vẫn có thể tỏa sáng rạng ngời nếu biết yêu thương và chăm sóc bản thân đúng cách.

BÍ QUYẾT ĐỂ BÀ BẦU LUÔN ĐẸP

Thời trang bà bầu

RÉT ĐẬM Ở MIỀN BẮC KHIẾN NHIỀU BÀ BẦU VÀ TRẺ NHỎ NHẬP VIỆN

03.01.2019

Những ngày qua, miền Bắc đang phải trải qua đợt rét kỷ lục kể từ đầu mùa đông. Thậm chí có những địa phương nhiệt độ xuống dưới 0 độ, xuất hiện cả băng tuyết. Trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt như vậy, không ít trẻ nhỏ, bà bầu và người cao tuổi đã phải nhập viện do mắc phải các bệnh lý liên quan đến thời tiết.

RÉT ĐẬM Ở MIỀN BẮC KHIẾN NHIỀU BÀ BẦU VÀ TRẺ NHỎ NHẬP VIỆN

ĐỪNG ĐỂ BÀ BẦU CÔ ĐƠN

03.01.2019

Bà bầu không sợ đẻ chỉ sợ cô đơn!

ĐỪNG ĐỂ BÀ BẦU CÔ ĐƠN

Phụ kiện bà bầu

NHỮNG CÁCH THAI GIÁO CHO BÉ YÊU NGAY TỪ TRONG BỤNG MẸ

07.11.2018

Trong những năm gần đây, nhiều phụ huynh bắt đầu quan tâm đến thai giáo cho bé yêu từ khi còn ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên, nhiều người quá đặt kỳ vọng vào vấn đề này, muốn con thông minh hay trở thành tài năng xuất chúng. Tuy nhiên, thai giáo thực chất là những bài học đầu tiên mà bà bầu gửi gắm tới bé yêu của mình. Qua đó, người mẹ giúp thai nhi có được sự phát triển tốt nhất, kích thích sự phát triển về thể chất và tinh thần để có được sức khỏe sau khi chào đời.

NHỮNG CÁCH THAI GIÁO CHO BÉ YÊU NGAY TỪ TRONG BỤNG MẸ

DẦU GỘI ĐẦU KHÔ CHO BÀ ĐẺ

02.11.2018

Ở Việt Nam, thời gian sau sinh các sản phụ phải ở cữ, tránh nước để tránh những vấn đề không tốt sau sinh. Chính vì vậy việc tắm gội là cả vấn đề lớn và rất được quan tâm. Làm sao để giữ cơ thể, đầu tóc thơm tho, sạch sẽ mà không dùng tới nước? Sản phẩm dầu gội đầu khô cho bà đẻ là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ. Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn dầu gội đầu khô sau sinh an toàn và phù hợp. Các sản phẩm đều bán hàng trực tiếp tại thương hiệu đầm bầu Emum

DẦU GỘI ĐẦU KHÔ CHO BÀ ĐẺ

Hệ thống cửa hàng

Xem chi tiết

Hình ảnh khách hàng

Chị Bích Loan Chị Bích Loan
Chị Châu Chị Châu
Chị Hiền Chị Hiền
Chị Ngân Chị Ngân
Chị Sương Chị Sương
Chị Thảo Chị Thảo
Chị Trang Chị Trang
Chị Vân Chị Vân

Gọi mua hàng(08:30-21:30)

0902 821 140

Tất cả các ngày trong tuần

Góp ý, khiếu nại(08:30-20:30)

0902 821 140

Các ngày trong tuần (trừ ngày lễ)

Đăng ký nhận thông tin mới từ Emum

Like Emum trên mạng xã hội