Emum - Thời trang bà bầu

EMUM

5 QUY TẮC VÀNG ĐỂ CÓ LÀN DA BAO NHIÊU PHỤ NỮ KHAO KHÁT

02.11.2018

5 QUY TẮC VÀNG ĐỂ CÓ LÀN DA BAO NHIÊU PHỤ NỮ KHAO KHÁT

☀️ DÙNG KEM CHỐNG NẰNG THƯỜNG XUYÊN
“ 1 lần bôi chống nắng bằng 5 lần dưỡng da” Theo chuyên gia nổi tiếng Kem chống nắng là chìa khoá của làn da đẹp
Sử dụng kem chống nắng thường xuyên sẽ ngăn ngừa việc hình thành sắc tố nổi mạch máu hoặc da không đều màu từ đó hạn chế được việc chảy sệ và lão hoá da. Bởi vậy mẹ nên đầu tư kem chống nắng chất lượng và sử dụng nó đều đặn mỗi ngày

Không có văn bản thay thế tự động nào.

🌿TẨY TẾ BÀO CHẾT
Khi chúng ta già đi, quá trình bong da tự nhiên sẽ chậm lại, tạo ra các tế bào chết bám ở trên da và khiến da có màu xám xỉn. Do đó việc tẩy tế bào chết đều đặn sẽ loại bỏ các tế bào chết già nua.
Ngoài ra, sau khi tẩy tế bào chết, các loại serums, dầu dưỡng hay kem dưỡng ẩm có thể dễ dàng thấm sâu vào da hơn, phát huy được hết những công dụng của chúng.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

🌸SERUM, KEM DƯỠNG DỊU NHẸ CHẤT LƯỢNG
Mẹ nên kết hợp việc tẩy tế bào chết với những sản phẩm dịu nhẹ và có chức năng bổ sung nhiều dưỡng chất như là kem dưỡng hay serum dịu nhẹ. Việc sử dụng quá nhiều sản phẩm dưỡng da mà không hiểu rõ về chúng có thể khiến da bị kích ứng, các thành phần cũng dễ "đối chọi" và không đem lại tác dụng gì.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

🌼CHĂM SÓC VÙNG CỔ
Khi sử dụng serum và kem dưỡng ẩm, chúng ta thường chỉ bôi sản phẩm lên phần mặt. Tuy nhiên da cổ thường mịn và mỏng hơn vậy nên hãy giúp cho nó có ít nếp nhăn hơn và tránh bị xỉn màu. Trong trường hợp này mẹ hãy phòng bệnh hơn là chữa bệnh. Do đó mẹ nên chú trọng cả những vùng da mỏng manh này, bôi đầy đủ kem dưỡng ẩm và kem chống nắng để bảo vệ da toàn diện.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

🍒CHĂM SÓC TỪ BÊN TRONG
Làn da thể hiện sức khoẻ. Chúng ta thường chỉ quan tâm tới biểu hiện bên ngoài k chú trọng bổ sung dinh dưỡng ở bên trong.
Việc có được một làn da đẹp có ảnh hưởng rất lớn nhờ chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh. Ngoài việc ngủ đủ giấc và tránh căng thẳng, thì ăn uống lành mạnh cũng đóng một nhân tố quan trọng". Chúng ta nên ăn nhiều thực phẩm có chứa axit béo thiết yếu như bơ, cá hồi, các loại hạt như hạt quả óc chó, hạt chia,... Chúng sẽ giúp nuôi dưỡng da từ bên trong. Và sẽ tốt hơn nếu chế độ ăn uống trên được kết hợp cùng với việc hạn chế hoặc tránh sử dụng gluten, bột mì, sữa và đường tinh luyện.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Hệ thống cửa hàng

Xem chi tiết

Hình ảnh khách hàng

Chị Bích Loan Chị Bích Loan
Chị Châu Chị Châu
Chị Chi Chị Chi
Chị Hiền Chị Hiền
Chị Ngân Chị Ngân
Chị Sương Chị Sương
Chị Thảo Chị Thảo
Chị Trang Chị Trang
Chị Vân Chị Vân

Gọi mua hàng(08:30-21:30)

0902 821 140

Tất cả các ngày trong tuần

Góp ý, khiếu nại(08:30-20:30)

0902 821 140

Các ngày trong tuần (trừ ngày lễ)

Đăng ký nhận thông tin mới từ Emum

Like Emum trên mạng xã hội