Emum - Thời trang bà bầu

EMUM

Giới thiệu Emum

20.08.2018

 

Thương hiệu Emum thuộc công ty CP Thời trang Thế giới đầm bầu được thành lập từ 10.2017. Là 1 công ty khởi nghiệp non trẻ nhưng Emum đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống 6 cửa hàng gồm 3 quận trung tâm sôi động nhất TP.HCM và 3 cửa hàng tại hệ thống siêu thị Nhật - AeonMall Việt Nam. Đội ngũ tư vấn bán hàng và dịch vụ của Emum luôn mang đến sự hài lòng, từ đó đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất. 

Emum là Chuỗi Siêu thị bầu và sau sinh đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm: thời trang, đồ lót, đồ bơi, mỹ phẩm, dinh dưỡng, đồ dùng cho bà bầu, bà mẹ sau sinh, thời trang cho người mập (bigsize). Nhưng Emum ko phải phải là cửa hàng bán sản phẩm đơn thuần, mà Emum muốn trở thành nơi đem lại cho bà bầu cảm giác được thấu hiểu, được quan tâm, được chia sẻ, được đồng cảm.

Câu chuyện thương hiệu: Emum có nghĩa là người mẹ hiện đại xinh đẹp, được xã hội tôn vinh. chữ E đầu tiên trong chữ Emum: là chữ viết tắt của từ Internet Explorer, có nghĩa là hiện đại. Chữ E này được cách điệu là hình ảnh một bà mẹ đang mang thai, chữ mum có nghĩa là mẹ, trên chữ mum có biểu tượng của chiếc vương miện, mang ý nghĩa là sự tôn vinh của gia đình và xã hội vì bất kỳ người mẹ nào cũng đều vĩ đại và xứng đáng được tôn vinh. Đồng thời cũng nhắc nhở cho mỗi người mẹ hiểu rằng dù mình mang bầu nhưng luôn phải giữ gìn sức khoẻ, sắc đẹp của mình. Không phải để sau 1 lần mang bầu và sinh nở thì bản thân của mình sẽ tàn tạ, xuống dốc và kém sắc.

Sứ mệnh: Emum là thương hiệu ra đời với sứ mệnh tôn vinh hình tượng của những người mẹ hiện đại, năng động, hết lòng với công việc, với gia đình nhưng ko quên chăm sóc làm đẹp bản thân mình, đặc biệt là giai đoạn thai kì.

Tầm nhìn: Emum mong muốn trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp toàn diện trong lĩnh vực bầu và sau sinh nhằm đem đến những trải nghiệm thoải mái, an tâm và đầy đủ nhất cho các Mẹ. Emum có thế mạnh là am hiểu lĩnh vực mẹ và bé,  có nền tảng sản xuất lâu năm trong nghề, có khả năng sản xuất với tốc độ nhanh chóng, trực tiếp lên ý tưởng, chọn nguyên liệu, tiến hành sản xuất và đóng gói sản phẩm nên sản phẩm của Emum là sản phẩm độc quyền, không bị cạnh tranh về mẫu, về giá trên thị trường.

Hệ thống cửa hàng

Xem chi tiết

Gọi mua hàng(08:30-21:30)

0902 821 140

Tất cả các ngày trong tuần

Góp ý, khiếu nại(08:30-20:30)

0902 821 140

Các ngày trong tuần (trừ ngày lễ)

Đăng ký nhận thông tin mới từ Emum

Like Emum trên mạng xã hội